CỐT GÀ HẦM XƯƠNG NHẬT hộp 1kg mà giá chỉ #230k
Có hai điều e cần đặc biệt lưu ý về món này 🙂
1. Một là e cam đoan cực ngon, nấu bất kỳ, bất kể món gì, dùng cốt gà cô đặc thần thánh này, đều bao ngon, đặc biệt là các món canh, lẩu...
2. Hai là, dùng rồi là nghiện ạ 🙂 Lý do vì ý thứ 1, ngon dã man ý. Nó làm các món ăn của mình đậm đà cực kỳ, ko có nấu ăn mất tự tin cực.
SỐT HẦM XƯƠNG NHẬT - NẤU ĂN NHANH -NGON - AN TOÀN CHO SỨC KHỎE.
🤔🤔🤔Các chị em chắc hẳn vẫn luôn tìm kiếm 1 giải pháp nấu ăn tiết kiệm thời gian, ngon miệng và đặc biệt là an toàn cho sức khoe đúng k ạ??? Vậy thì hãy thử ngay Cốt hầm xương Nhật Bản này ạ
🍃🌼🍃 Cốt gà này là sự kết hợp tinh tế giữa xương hầm và thịt gà hài hòa cùng các gia vị khác, giúp giữ trọn hương vị tự nhiên của nguyên liệu và phù hợp với mọi món ăn.
📍 Chỉ cần sử dụng từ 3-5g nước hầm xương cô đặc Hiroshi cho một bát canh, tô mì, nồi súp, lẩu… là các mẹ đã tăng thêm hương vị cho món ăn.
📍 Kích thích vị giác của bé, giúp cho bé ăn ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.
📍 Nước cốt hầm xương rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm các loại gia vị như mỳ chính hay hạt nêm nữa.
📍 Ngoài ra, Nước cốt hầm xương Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món như hấp, xào, nước dùng món lẩu, ... giúp các tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà