🎌 NỒI Ủ THEMOS NHẬT BẢN
👍👍CHỈ CẦN ĐUN SÔI TẮT BẾP Ủ LÀ THỨC ĂN NHỪ TƠI👍👍
⛔️ Đây là mẫu mới nhất của THERMOS dung tích 4.5L. Cả gia đình mình nội ngoại anh chị em đều dùng và ưng miễn chê, mùa hè nồi ủ này để ninh chè là số 1😍😍😍
♨ Nồi Thermos giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn như cháo cho bé, luộc, hầm, kho, nấu cơm, canh, nấu chè, hấp…lượng vitamin không bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn và đặc biệt tiết kiệm thời gian nấu nướng.
👍 Nồi ủ Thermos nấu chín thức ăn bằng nguyên lý giữ nhiệt chân không.
👍 Tiếp tục sôi 25 phút (100độ) sau khi ngừng cung cấp năng lượng.
👍 Giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ.
👍 Giữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ.
📍 Loại nồi ủ này có thể sử dụng với tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp điện, bếp ga.
📍 Có thể nấu nhiều món ăn một lúc.
📍 Không cần phải đứng cạnh bếp trông thức ăn.
📍 Nồi có thể làm tủ đá mini, nồi lẩu.
📍 Tiết kiệm thời gian nấu và chi phí điện, gas.
📍 Thức ăn chế biến bằng nồi ủ có hương vị ngon hơn, giữ vitamin tốt hơn nồi thông thường do không cần đun liên tục trên bếp.
📍 Thời gian giữ nóng có thể lên đến 20 giờ.
❤️ Nồi ủ Thermos có tác dụng làm nhừ thức ăn trong nồi mà không tốn năng lượng, tiết kiệm thời gian nấu nướng. Do giữ nhiệt bằng chân không và nhiệt độ cao nhất khoảng 100 độ nên đồ ăn trong nồi không có mùi hầm và không bị mất các chất vitamin.
❤️ Bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim 3 lớp đặc biệt, sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi đã ngừng đun trên bếp. Ủ từ sáng, đến chiều tối sờ vẫn ấm tay.
⛔️ Cách sử dụng:
🔆 Bước 1: Cho ngập nước vào đồ cần hầm nhừ như xương, gạo, khoai...đậy nắp.
🔆 Bước 2: Bắc nồi lên bếp đun cho sôi bùng lên 1 lúc khoảng 1 phút.
🔆 Bước 3: Cho nồi vào vỏ nồi ủ, lưu ý đặt đúng khấc, rồi đậy nắp vỏ nồi ủ lại.
🔜 Tùy vào đồ nấu mà có thời gian cụ thể. Ví dụ như nấu cháo thì khoảng 30-40 phút, hầm xương khoảng 1-1.5 tiếng.
✔️ Tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian.