THỜI BUỔI ĂN GÌ CŨNG ĐỘC – UỐNG NẤM LINH CHI HÀNG NGÀY SẼ GIÚP NGƯỜI DÙNG THANH LỌC CƠ THỂ, ĐẨY HẾT ĐỘC TỐ, U LÀNH U D.Ữ TIÊ.U TAN ....
Nấm Linh Chi thái lát Hàn Quốc 500g
Nấm Linh Chi Hàn Quốc được coi là dược thảo " thượng phẩm " mà thiên nhiên ban tặng.
Ngoài công dụng giải độ.c thanh lọc cơ thể, nâng cao sức khỏe nó còn phòng ngừa được rất nhiều bệnh tật như ổn định huyết áp, tiểu đường, tim mạch, u bướu...
Công Dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc
Giải độc, thanh lọc cơ thể, bổ sung vi lượng và khoáng chất
- Hỗ trợ trị đau nhức, chống dị ứn.g, phòng ngừa viê.m cuố.ng p.hổi
Ổn định huyết áp và đặc biệt tốt cho người có huyết áp ca.o
Kháng viêm, kháng độc tố nhờ vào tính đào thải được gốc tự do
Phòng ngừa, ngăn chặn phát triển các bệnh về ung thư, u bướu và tiểu đường
- Trợ tim, làm hạ cholesterol, làm giảm xơ cứn.g thành đ.ộng mạch
Giúp thư giãn thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch, nâng đề kháng của cơ thể
- Làm sạch đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa. Tăng khả năng hấp thu dưỡng chất cho cơ thể
Hướng Dẫn Sử Dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc
Thái lát hoặc nghiền nhỏ sắc nước uống hàng ngày hoặc xay bột, cháo
Dùng trước hoặc sau ăn khoảng 30 phút, tốt nhất vào buổi sáng
- Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
1 Bước 1: Dùng 50g Linh Chi cho vào ấm nấu cùng với 1 lít nước, để sôi khoảng 2-3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi tiếp tục nấu khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Nấu đến khi nước cạn còn khoảng 0.8 lít thì ta được nước đầu tiên.
2 Bước 2: Sau khi được nước đầu lấy tai Nấm linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi cho nước vào nấu như lần đầu (đun lấy nước thứ hai và nước thứ ba).