@@@@ Mù tạt tươi S&B Wasabi 43g
$$$ Giá lẻ: 40k/tuýp
- Mustard (Mù tạt) trong ẩm thực Nhật Bản - Wasabi, là một phần không thể thiếu trong bữa ăn, nếu coi cá, rau là các phần thịt lạnh thì mù tạt giúp cân bằng với nhiệt độ cơ thể. Mù tạt được triết suất 100% từ cây mù tạt tươi Nhật Bản, vị hăng cay nhẹ, mùi hương giữ lâu, là một loại gia vị dẫn quan trọng trong các món gỏi Nhật Bản. Củ mù tạt là một một loại gia vị cực hiếm đối với thị trường Hà Nội, nó là loại gia vị vô cùng kỳ thú khi thưởng thức, cảm giác chuẩn nhất của mù tạt là được tận hưởng cảm giác ăn một miếng sashimi cá kèm với một chút mù tạt tươi phết lên trên, lá shiso cuộn bên ngoài khó tả.
- Thành phần: Cây cải ngựa, sorbitol, dầu cám gạo, đường, tinh bột thực phẩm biến tính, muối, nước cellulose, wasabi, hương nhân tạo, acid citric, nghệ, xanthan gum, màu nhân tạo
- Đặc điểm: Mù tạt wasabi là một gia vị không thể thiếu khi dùng các món của Nhật Bản như: sashimi, các món ăn hải sản và sushi, để giảm bớt hương vị tanh…
- Sử dụng: Có thể chung với nước tương để làm sốt chấm, cho món sashimi, sushi hoặc gia vị cho món mì. Có thể dùng cho các món steak, hải sản và các món ăn khác.